A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 4

Filename: helpers/webcounter_helper.php

Line Number: 70

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 3

Filename: helpers/webcounter_helper.php

Line Number: 70

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 2

Filename: helpers/webcounter_helper.php

Line Number: 70

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 1

Filename: helpers/webcounter_helper.php

Line Number: 70

VĂN PHÒNG TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TÍN PHÁT
   
 
 


 
 
 
 
 
 




Một khoản đầu tư lớn, một bước ngoặt của cuộc đời. Tại sao lại tiếc 2 phút tìm hiểu để rồi hối tiếc vì những quyết định sai lầm.    


Xin giới thiệu : Chúng tôi là những chuyên gia tư vấn tận tâm, hiểu luật pháp và có bề dày kinh nghiệm trong nghành xuất khẩu lao động. 
 
Với tôn chỉ hoạt động
 
Cái bạn cần chính là điều chúng tôi mong muốn.
 
Phương trâm hoạt động của chúng tôi
+  chọn đơn hàng khá, tốt trở lên ( đối với khách hàng đủ tiêu chuẩn và các yêu cầu của nhà máy )
+ chọn đơn hàng phù hợp với khả năng và điều kiện của từng khách hàng.
+ sử lý nhanh ( tốc độ trúng tuyển và xuất cảnh nhanh )
+  phục vụ chu đáo khi khách hàng lên thi tuyển hoặc làm các thủ tục liên quan như giấy tờ, sức khoẻ, vay vốn…
+ thu phí  môi giới hợp lý
+ có tâm và có trách nhiệm đầu cuối với khách hàng
Diễn giải:
Mong ước của khách hàng ( người lao động ) khi đi xuất khẩu lao động chính là một công việc tốt, ổn định thu nhập cao, công việc không quá vất vả và độc hại. Điều này cũng là điều mà chúng tôi mong muốn sở dĩ vì nếu có điều gì không thuận sảy ra thì người đầu tiên phải nghe điện thoại chính là chúng tôi và chúng tôi sẽ cùng lao động và các bên liên quan để đưa ra hướng giải quyết. Để giải quyết 1 vụ việc ở nước ngoài thực sự là rất phức tạp và  khó khăn vì lúc đó người lao động sau khi đã ký hợp đồng lao động thì việc điều hành, phân công và quản lý sẽ thuộc về bộ phận nhân sự của nhà máy trừ phi các vụ việc quá nghiêm trọng như sai hợp đồng, không trả lương, môi trường làm việc quá độc hại … Chính vì thế mà  cái bạn cần chính là điều mà chúng tôi mong muốn. Chúng tôi mong muốn công việc của bạn thuận lợi và không gặp bắt cứ trở ngại vướng mắc nào.
Tại sao phải chọn đơn hàng khá, tốt  ?  và chọn bằng cách nào ?
Ai cũng biết khi đã mất một khoản đầu tư để được ra nước ngoài làm việc thì nên chọn những nhà máy tốt, tuy nhiên điều này không dễ ngay cả khi người lao động nộp đơn theo học tại những công ty có chức năng xuất trực tiếp. Bởi lẽ đã là đơn vị xuất trực tiếp thì họ phải tuân thủ cuộc chơi và hợp đồng với những đối tác là Môi Giới nước ngoài và trong thoả thuận thì không thể nói là tôi chỉ làm đơn hàng tốt mà đơn hàng kém tôi không làm, do vậy mà khách hàng ( người lao động ) sẽ là người bị thiệt thòi trong chò chơi may rủi, nếu vào được nhà máy tốt là may còn không thì ngược lại. Trừ phi người lao động quá biết về nhà máy mình tham gia tuyển. Còn chúng tôi với bề dày kinh nghiệm trong nghành xuất khẩu lao động, với lượng lao động được chúng tôi đưa đi là rất lớn và trải dài hầu hết các nhà máy, đây chính là những mắt xích cung cấp thông tin cho chúng tôi, để chúng tôi có thể đánh giá về nhà máy ở mức độ tốt, khá , trung bình hay kém.     
 + Tại sao phải chọn đơn hàng phù hợp với khả năng và điều kiện của từng khách hàng ?
Thông thường những đơn hàng tốt thường đi cùng với những yêu, đòi hỏi cao về người lao động như : trình độ, chiều cao,cân nặng,sức khoẻ … và phải cạnh tranh nhiều hơn trong khi thi tuyển. Điều này sẽ không có cơ hội cho những khách hàng có chỉ số thấp hơn, chính vì vậy chúng tôi sẽ phải tìm những đơn hàng phù hợp với sứckhoẻ và khả năng của từng người đảm bảo cho khách hàng không bị quá thiệt thòi, với các giải pháp như trang bị thêm cho khách hàng những nghề cơ bản, hay được sử dụng như , ngoại ngữ, hàn, tiện, vận hành máy,quản lý … để bù đắp những khiếm khuyết bẩm sinh. Những đơn hàng trung bình thì phí đi cũng được giảm khá nhiều.
+ sử lý nhanh ( tốc độ trúng tuyển và xuất cảnh nhanh )
Với bề dày kinh nghiệm và thời gian làm trong nghành xkld. Chúng tôi không phải đơn vị xuất trực tiếp nhưng chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với hầu hết các đơn vị có đơn hàng xuất trực tiếp trên thị trường, chính vì vậy đơn hàng của chúng tôi là đơn hàng tổng hợp của thị trường, khách hàng sẽ được tham gia lựa chọn và dự tuyển liên tục, điều này là minh chứng cho việc tốc độ trúng tuyển và xuất cảnh nhanh.
phục vụ chu đáo khi khách hàng lên thi tuyển hoặc làm các thủ tục liên quan như giấy tờ, sức khoẻ, vay vốn…
Chúng tôi hiểu việc các khách hàng ( người lao động ) từ các tỉnh đến Hà Nội để làm thủ tục dự tuyển hay tham gia chương trình sẽ gặp phải một số khó khăn như việc không biết đường xá, thủ tục hành chính … do đó chúng tôi đã bố trí một đội ngũ cán bộ để đưa đón, bố trí chỗ ở, làm các thủ tục cần thiết cho người lao động.
  + thu phí  môi giới hợp lý, đảm bảo quyền lợi hài hòa giữa các bên
Xác định là nghề gắn bó lâu dài, không chộp giật, lấy chữ tín làm đầu, luôn mang lại sự hài lòng từ phía khách hàng nên chúng tôi luôn đưa gia mức phí môi giới hợp lý để cân bằng quyền lợi giữa các bên.
+ có tâm và có trách nhiệm đầu cuối với khách hàng
Đã nhận, đã hứa là phải làm, luôn cùng chia sẻ rủi do với khách hàng (nếu có sảy ra ). Không gây khó khăn , phiền nhiễu đùn đẩy trách nhiệm trong quá trình làm việc.
+ Rõ ràng và rành mạch trong hoạt động.
Không giữ tiền bạc và giấy tờ của khách hàng ( người lao động ) nếu không có sự đồng ý và ủy quyền  của khách hàng. Là người chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề về tài chính với người lao động tại Việt nam . Nói thẳng , nói thật, phân tích thiệt hơn cho người lao động trước khi dự tuyển đơn hàng, tuyệt đối không dùng thủ đoạn, những lời đường mật, có cánh để nhằm thu giữ giấy tờ, tiền bạc của khách hàng.
 
Trân Trọng
Hỗ trợ trực tuyến
0976.176.235
 • Mr. Nam
  0984.252.388
 • Mr. Tấn
  0964.30.6600
 • Mr. Trí
  0976.176.235
 • Mr. Minh
  0972.106.684
 • Mr : Hưởng
  0582065397
 • Mr : Hiệp
  0354092442
Video
Tin tức nổi bật
Hình ảnh
Theo dõi Facebook
Thống kê truy cập
<
Liên kết